ข้ามไปยังเนื้อหา
noneนักวิทยาศาสตร์

การวิจัยและพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ

ศูนย์การวิจัย พัฒนา และนวัตกรรมของเรามีกระจายอยู่ทั่วโลก ตั้งแต่ศูนย์กลางห้องปฏิบัติการหลักในสหรัฐฯ ไปจนถึงห้องทดลองส่วนภูมิภาคในสหราชอาณาจักร จีน และอินเดีย เราใช้สถานที่เหล่านี้ในการค้นคว้าวิจัย พัฒนา และทดสอบผลิตภัณฑ์ต่างๆ อย่างละเอียดถี่ถ้วนเพื่อให้แน่ใจว่ามีความเหมาะสมกับคุณและบ้านของคุณ

การวิจัยและพัฒนา

เราออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อครัวเรือนและการดูแลส่วนบุคคลของคุณมาแล้วกว่า 80 ปี โดยมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราเหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการของบ้านเรือนและครอบครัว แรงขับเคลื่อนจากความต้องการที่จะปกป้องผู้คนผ่านทางสุขอนามัยทำให้เราตั้งใจอย่างยิ่งที่จะคิดค้นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่มีความล้ำหน้าในทุกๆปี เบื้องหลังนวัตกรรมของเรานั้น เรามีเหล่านักวิจัย นักวิทยาศาสตร์ และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขอนามัยอยู่ทั่วโลกที่ช่วยให้เราได้รับบทบาทผู้นำด้านสุขอนามัย นอกจากนี้เรายังร่วมมือกับองค์กรทั้งระดับท้องถิ่นและระดับโลกเพื่อเพิ่มการแลกเปลี่ยนและผนึกกำลังกันในการดำเนินการด้านสุขภาพและอนามัยอีกด้วย

การคิดค้น วิจัย

เราจะกำจัดเชื้อไวรัสได้อย่างไร

เป้าหมายของเชื้อไวรัสคือการเพิ่มจำนวน แต่มันไม่สามารถทำได้ตามลำพัง เชื้อไวรัสจำเป็นต้องเข้ามาอยู่ในร่างกายของเราและทำให้เซลล์ที่ปกติของเราติดเชื้อ เนื่องจากพื้นผิวต่างๆ สามารถปนเปื้อนเชื้อไวรัสได้ง่าย โดยเฉพาะพื้นผิวที่อยู่ใกล้เคียงกับผู้ที่ติดเชื้อ พื้นผิวเหล่านี้เองที่เป็นที่อยู่ชั่วคราวที่สามารถส่งผ่านเชื้อไวรัสได้ ซึ่งโดยมากเกิดจากการใช้มือสัมผัสพื้นผิวนั่นเอง มือที่ปนเปื้อนเชื้อโรคสามารถส่งต่อเชื้อไวรัสชนิดใดก็ได้ที่มีมายังใบหน้าของเราซึ่งเป็นส่วนที่มีการสัมผัสบ่อยครั้งตลอดทั้งวัน ทำให้เชื้อไวรัสมีเส้นทางที่จะเข้าสู่ร่างกายของเราได้

อย่างไรก็ดี ผลิตภัณฑ์เดทตอลสามารถช่วยเราในการหยุดยั้งเชื้อไวรัสที่อยู่ตามพื้นผิวและมือของเราได้ ดังนั้นจึงสามารถป้องกันไม่ให้เชื้อเหล่านั้นเข้าสู่ร่างกายได้ตั้งแต่ต้น จึงเป็นการระงับวงจรการติดเชื้อได้

เราจะฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างไร

เราสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้โดยการทำให้โปรตีนเสียหาย ซึ่งทำให้ชั้นนอกของเซลล์แบคทีเรียเปิดออกและทำให้ทั้งเซลล์ตายลงในที่สุด เรียนรู้เพิ่มเติมด้านล่าง

none

นวัตกรรม

วิธีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเรา

การพัฒนาผลิตภัณฑ์เป็นส่วนสำคัญของธุรกิจของเรา และเป็นผลลัพธ์ของความมุ่งมั่นอันแน่วแน่เพื่อความเป็นเลิศ

  1. การควบคุมดูแลเรื่องการปฏิบัติตามกฎข้อบังคับทำให้มั่นใจได้ว่าเราได้ปฏิบัติตามกฎหมายทั่วโลก ช่วยให้เราสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย
  2. ความสามารถในการวิเคราะห์ทำให้เราทดสอบผลิตภัณฑ์ได้อย่างละเอียดถี่ถ้วน โดยมีแนวคิดคือการรักษามาตรฐานความเป็นเลิศทางการแพทย์ในระดับสูงเป็นพิเศษ
  3. นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ช่วยให้เราค้นพบเทคโนโลยีใหม่ๆ พัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และมีความล้ำหน้าในด้านบรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืน

ความยั่งยืนคือเรื่องสำคัญ

เรามีการคิดค้นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องครอบครัวของคุณและสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หรือบรรจุภัณฑ์ที่เด็กไม่สามารถใช้งานได้ ความริเริ่มด้านการหมุนเวียนกลับมาใช้ใหม่ การทำฉลากอย่างพิถีพิถัน หรือการหาแหล่งวัตถุดิบที่มีความยั่งยืน เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ดีขึ้นอยู่เสมอ. ค้นพบรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

ความเชี่ยวชาญ ของเรา