ข้ามไปยังเนื้อหา
noneหมอตรวจเด็ก

สุขนิสัยเพื่อสุขภาพที่ดีของพ่อและแม่

เรารู้ดีว่าความเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยทางด้านสุขอนามัยสามารถสร้างผลกระทบต่อสุขภาพของเราได้อย่างมหาศาล นั่นคือเหตุผลที่เรายึดมั่นในเป้าหมายเพื่อหาโอกาสในการให้ความรู้ต่างๆ กับครอบครัวในด้านสุขนิสัยที่ควรปฏิบัติอยู่เสมอ

การปฏิบัติที่ถูกสุขลักษณะเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นของเด็กแรกเกิด

การมีเด็กแรกเกิดเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นและมีความสุขที่สุดสำหรับพ่อแม่ แต่ก็มาพร้อมกับหน้าที่รับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ในการดูแลเจ้าตัวน้อยผู้สร้างความสุขนี้เช่นกัน ในช่วงนี้การปกป้องเด็กแรกเกิดให้พ้นจากโรคภัยไข้เจ็บและการติดเชื้อกลายเป็นสิ่งที่สำคัญยิ่งกว่าที่เคย เนื่องจากทารกแรกเกิดจะอ่อนแอมากเป็นพิเศษเพราะมีระบบภูมิคุ้มกันที่ยังพัฒนาไม่เต็มที่

การสอนสุขนิสัยให้กับคุณแม่มือใหม่ทั่วโลก

เป้าหมายของเชื้อไวรัสคือการเพิ่มจำนวน แต่มันไม่สามารถทำได้ตามลำพัง เชื้อไวรัสจำเป็นต้องเข้ามาอยู่ในร่างกายของเราและทำให้เซลล์ที่ปกติของเราติดเชื้อ พื้นผิวต่างๆ สามารถปนเปื้อนเชื้อไวรัสได้ง่าย โดยเฉพาะพื้นผิวที่อยู่ใกล้เคียงกับผู้ที่ติดเชื้อ พื้นผิวเหล่านี้เองที่เป็นที่อยู่ชั่วคราวที่สามารถส่งผ่านเชื้อไวรัสได้ ซึ่งโดยมากเกิดจากการใช้มือสัมผัสพื้นผิวนั่นเอง มือที่ปนเปื้อนเชื้อโรคสามารถส่งต่อเชื้อไวรัสชนิดใดก็ได้ที่มีมายังใบหน้าของเราซึ่งเป็นส่วนที่มีการสัมผัสบ่อยครั้งตลอดทั้งวัน ทำให้เชื้อไวรัสมีเส้นทางที่จะเข้าสู่ร่างกายของเราได้

none

เราร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญ

เราร่วมมือกับพันธมิตรเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นองค์กรการกุศลและเอ็นจีโอจนถึงบุคลากรวิชาชีพอย่างเช่นกุมารแพทย์ นักผดุงครรภ์ และองค์กรภาครัฐจำนวนมากในกว่า 40 ประเทศทั่วโลก เพื่อเข้าถึงคุณแม่มือใหม่และสอนให้บุคคลเหล่านั้นมีพื้นฐานที่แม้จะเป็นความรู้ทั่วไป แต่ก็เป็นพลังสำคัญอย่างยิ่งในการสร้างสุขนิสัยและสุขอนามัย เพื่อปกป้องและดูแลสุขภาพไม่เพียงแต่ในเด็กแรกเกิด แต่เพื่อคนทั้งครอบครัว

การปกป้องสำหรับทุกคน

เป้าหมายของเราคือเพื่อสนับสนุนพ่อแม่มือใหม่ เพื่อช่วยให้พวกเขาสามารถดูแลสุขภาพของคนในครอบครัว และสอนให้รู้ว่าการแทรกแซงเล็กๆ น้อยๆ สามารถให้ผลลัพธ์ที่ใหญ่หลวงและ เพื่อให้สามารถปกป้องครอบครัวของตนได้

เดทตอลเชื่อมั่นอย่างเต็มหัวใจในพลังของการให้การศึกษาด้านสุขอนามัย เนื่องจากจะสามารถช่วยปกป้องทุกครอบครัวให้พ้นจากโรคภัยไข้เจ็บและช่วยให้เด็กแรกเกิดได้เริ่มต้นชีวิตด้วยสุขภาพที่สมบูรณ์

ความเชี่ยวชาญ ของเรา