ข้ามไปยังเนื้อหา
noneคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเดทตอล

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเดทตอล

เราช่วยคุณได้อย่างไรบ้าง ในส่วนนี้คุณสามารถอ่านคำถามที่พบบ่อย ถ้าคุณไม่พบคำตอบที่ต้องการ โปรดใช้แถบค้นหาในเว็บไซต์หรือติดต่อเรา

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

ไม่แนะนำให้ใช้ ผลิตภัณฑ์ เดทตอล ไฮยีน ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ กับผิวหนัง เพราะไม่มีผลทดลองที่ปลอดภัยกับผิว หากต้องใช้กับผิวแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองว่าปลอดภัยกับผิวแล้วเท่านั้น

ควรใช้ผลิตภัณฑ์ให้หมดทันที หลังจากผสมแล้ว หากไม่สามารถใช้หมดได้ทันที ควรใช้ภายใน 24 ชม. เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของผลิตภัณฑ์ หากมีการผสมทิ้งไว้ และใช้ไม่หมด แนะนำให้ทิ้งลงท่อน้ำตามปกติ ไม่แนะนำให้นำไปรดน้ำต้นไม้

ผลิตภัณฑ์เดตตอล สบู่และเจลอาบน้ำสามารถชำระล้างแบคทีเรียและเชื้อโรคให้ออกไปจากตัวเราได้ ซึ่งเป็นวิธีป้องกันโรคที่ดีที่สุด แต่ไม่สามารถฆ่าเชื้อโรคได้โดยตรง

ผู้ใช้สามารถใช้ผลิตภัณฑ์โดยไม่จำเป็นต้องออกจากห้อง แต่ไม่แนะนำให้สเปรย์โดนผิวหนังหรือสูดดมโดยตรง ระวังไม่ให้ละอองสเปรย์เข้าตา

แอลกอฮอล์มีมีฤทธิ์ในการทำร้ายเชื้อโรค แต่อาจทำให้โครงสร้างผิวอ่อนแอลง ผิวจึงแห้ง จึงไม่ควรใช้เจลแอลกอฮอล์บ่อยเกินไป แนะนำให้ใช้อย่างมากประมาณ 15-20 ครั้งต่อวัน โดยเว้นระยะการใช้แต่ละครั้งประมาณ 1-2 ชม. เพื่อให้ผิวได้มีเวลาในการ