ข้ามไปยังเนื้อหา
noneเดทตอล

เรื่่องราวของเรา

เดทตอลมีการใช้งานครั้งแรกในโรงพยาบาลในยุคปี พ.ศ.2476 และไม่นานก็กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในครัวเรือน ในวันนี้เราคือแบรนด์เพื่อสุขอนามัยชั้นนำของโลกที่ผู้คนนับล้านให้ความไว้วางใจ

ทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นจากสัญชาตญาณการปกป้องที่มีมาแต่กำเนิด

เราทุกคนล้วนมีอุปนิสัยที่กล้าแกร่งในการปกป้องคนที่เรารักให้พ้นจากภัยอันตรายและการเจ็บป่วย ไม่ว่าจะเพื่อปกป้องครอบครัว มิตรสหาย สัตว์เลี้ยง หรือแม้กระทั่งคนแปลกหน้าในชุมชนของเรา การดูแลสุขภาพและความปลอดภัยของทุกคนจึงเป็นเรื่องสำคัญอันดับแรกในใจเรา แต่ไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็ตามตั้งแต่บุคลากรทางการแพทย์ไปจนถึงพ่อแม่ผู้ปกครอง คำถามที่ทุกฝ่ายมีอยู่ตลอดมาก็คือ ทำอย่างไรเราจึงจะปกป้องคนที่เราห่วงใยได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

ท้าทายสภาวการณ์ปัจจุบันด้วยการคิดค้นวิจัยทางวิทยาศาสตร์

ในช่วงต้นศตวรรษที่ 19 เราเชื่อกันว่าโรคภัยไข้เจ็บมีสาเหตุมาจากความไม่สมดุลของร่ายกาย แต่เดทตอลได้รับเอาวิธีการที่แตกต่างออกไปเข้ามาใช้ เรามีความภาคภูมิใจในวิทยาศาสตร์แบบก้าวหน้า อันเป็นตัวแทนของวิธีคิดแบบใหม่ว่าโรคต่างๆ นั้นเกิดจากเชื้อโรคที่เรารับสู่ร่างกายผ่านทางกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวัน ต่อมาจึงได้มีการค้นพบว่าความเจ็บป่วยนับล้านชนิดสามารถป้องกันได้ด้วยการรักษาสุขอนามัยอย่างมีประสิทธิภาพ

เดทตอล

สัญชาตญาณการปกป้องโดยธรรมชาตินี้เองที่เป็นแรงขับเคลื่อนของเดทตอลในการช่วยปกป้องสังคมและนำวิทยาการต่างๆ มาใช้ให้เกิดประโยชน์ จึงได้ริเริ่มภารกิจเพื่อสรรค์สร้างโลกที่มีสุขอนามัยที่ดียิ่งขึ้น สะอาดยิ่งขึ้น และปลอดภัยยิ่งขึ้น เราได้เริ่มคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่มีประสิทธิภาพ ก่อให้เกิดแนวคิดเรื่องดาบ (เพื่อฆ่าเชื้อโรคที่อันตราย) และโล่ (เพื่อปกป้องสังคมของเรา) หลายปีผ่านไป เรายังคงเป็นแชมเปี้ยนในแนวคิดนี้และได้กลายเป็นผู้นำด้านสุขภาพและอนามัยระดับโลกดังที่ปรากฏในปัจจุบัน

ประสิทธิภาพ ความไว้วางใจ และการให้ความรู้

เดทตอลถือกำเนิดขึ้นในปี พ.ศ.2476 โดยได้รับการคิดค้นขึ้นมาเพื่อแพทย์ เนื่องจากมีความต้องการเกิดขึ้นจากการที่มารดาและเด็กทารกจำนวนนับล้านเสียชีวิตเพราะติดเชื้อในร่างกายภายหลังการทำคลอด เราได้ให้ความรู้บุคลากรสายสุขภาพและติดอาวุธให้พวกเขาโดยใช้เดทตอลในการฆ่าเชื้อโรคอุปกรณ์ทางการแพทย์ก่อนการทำคลอด จึงป้องกันการสัมผัสกับเชื้อแบคทีเรียและไวรัสต่างๆ ของคนไข้ได้ เพียงแค่ราวๆ สองปีผ่านไป ปริมาณการติดเชื้อแบคทีเรียในร่ายกายจากการคลอดบุตรก็ลดลงถึงร้อยละ 50

เดทตอล

พ.ศ. 2478 - 2482

ผู้คนทั่วโลกได้รู้จักผลิตภัณฑ์เดทตอลในรูปของน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นผลิตภัณฑ์หนึ่งที่มีชื่อเสียงที่สุดของเราจนถึงปัจจุบัน

เดทตอล

พ.ศ.2493

เดทตอลมีการวางจำหน่ายอย่างแพร่หลายมากขึ้น

เดทตอล

พ.ศ.2501

เริ่มวางจำหน่ายในร้านค้าในสหราชอาณาจักร

เดทตอลก้าวขึ้นเป็นผู้บุกเบิกทางด้านสุขภาพและอนามัยด้วยการคิดค้นนวัตกรรมต่างๆ

เราไม่ได้ต้องการให้การต่อสู้กับเชื้อโรคของเราหยุดอยู่ที่การฆ่าเชื้อโรคอุปกรณ์ทางการแพทย์และการล้างแผลเท่านั้น เพราะมือของเราและพื้นผิวต่างๆ รวมถึงเสื้อผ้าก็ล้วนเป็นแหล่งเพาะเชื้อแบคทีเรียและไวรัสต่างๆ ที่ทำให้ผู้คนเจ็บป่วยได้เช่นกัน ในปี พ.ศ.2522 เดทตอลได้เริ่มพัฒนา คิดค้นเพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ๆ ที่จะช่วยปกป้องผู้คนทั่วโลกได้อย่างครอบคลุมยิ่งขึ้น และ... เราไม่เคยหยุดสร้างนวัตกรรมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

เดทตอล

เดทตอลได้เติบโตขึ้นเรื่อยมาและได้มอบคำสัญญาแห่งการปกป้องเพื่อสุขอนามัยที่ดี จึงกลายเป็นที่รักยิ่งขึ้นของผู้คนนับล้านในกว่า 124 ประเทศ

none

ถึงแม้ว่าเดทตอลและสังคมผู้ปกป้องของเราจะมีพัฒนาการด้านสุขภาพและอนามัยเกิดขึ้นทั่วโลก เราก็ยังคงต้องต่อสู้กันอีกมากเพื่อโลกที่มีสุขอนามัยดีกว่าเดิม

เรายังคงให้การปกป้อง

เรายังคงพยายามอย่างยิ่งที่จะให้การปกป้องจากเชื้อโรคในทุกชั่วขณะ และจะร่วมกันต่อสู้เพื่อโลกที่มีสุขภาพดียิ่งขึ้นและมีความสุขยิ่งขึ้น

ความเชี่ยวชาญ ของเรา