ข้ามไปยังเนื้อหา
noneเป้าหมายของเรา

เป้าหมายของ เดทตอล

ยินดีต้อนรับสู่เดทตอล แบรนด์ที่ช่วยปกป้องคุณจากเชื้อโรคมานานกว่า 80 ปี ปกป้องให้คุณและคนที่คุณรักมีสุขอนามัยที่ดี และมีสุขภาพดี

none

เรื่องราวของ เดทตอล

คุณทราบหรือไม่ว่าแบรนด์เดทตอลก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ.2476 แต่เดิมเดทตอลเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในโรงพยาบาลเพื่อฆ่าเชื้อโรคให้กับมารดาที่ให้กำเนิดบุตร และสำหรับผู้ป่วยที่ออกจากห้องผ่าตัด ในช่วงเวลาดังกล่าวนั้น การติดเชื้ออาจทำให้เกิดอาการแทรกซ้อนจนถึงแก่ชีวิตได้ แต่หลังจากที่มีการใช้ผลิตภัณฑ์เดทตอล ปริมาณการติดเชื้อแบคทีเรียในร่ายกายจากการคลอดบุตรก็ลดลงถึงร้อยละ 50

อ่านเพิ่มเติม
none
none

เพื่อสังคม ของเรา

ในปัจจุบันมีผู้ใช้ผลิตภัณฑ์เดทตอลอยู่ทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถใช้เพื่อทำความสะอาดผิวหนัง ฆ่าเชื้อโรคบนพื้นผิวต่างๆ กำจัดเชื้อรา และแม้กระทั่งใช้สำหรับซักเสื้อผ้า เราภาคภูมิใจในหน้าที่รับผิดชอบนี้ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบสุขอนามัยที่ดีต่อผู้บริโภค ขอเชิญเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการตอบแทนสังคมของเราได้เลย

อ่านเพิ่มเติม
none
none

การวิจัยและพัฒนา นวัตกรรมใหม่ๆ

ศูนย์การวิจัย พัฒนา และนวัตกรรมของเรามีกระจายอยู่ทั่วโลก ตั้งแต่ศูนย์กลางห้องปฏิบัติการหลักในสหรัฐฯ ไปจนถึงห้องทดลองส่วนภูมิภาคในสหราชอาณาจักร จีน และอินเดีย เราใช้สถานที่เหล่านี้ในการค้นคว้าวิจัย พัฒนา และทดสอบผลิตภัณฑ์ต่างๆ อย่างละเอียดถี่ถ้วนเพื่อให้แน่ใจว่ามีความเหมาะสมกับคุณและบ้านของคุณ

อ่านเพิ่มเติม
none
none

สุขนิสัย เพื่อสุขภาพที่ดี

เรามีความมุ่งมั่นที่จะให้ความรู้กับทุกครอบครัว เรื่องสุขนิสัยที่พึงปฏิบัติและวิธีการปฏิบัติที่ดีเพื่อสุขอนามัยที่ดี มาเรียนรู้กันว่าเรามีเป้าหมายอย่างไร ในการช่วยให้ทุกครอบครัวมีสุขอนามัยที่ดี

อ่านเพิ่มเติม
none

ความุ่งมั่น สู่ความยั่งยืน

เราเชื่อในการสรรค์สร้างโลกที่สะอาดยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดใหม่ที่ผลิตจากเส้นใยพืชที่ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ 100% และเป็นเหตุผลที่เรามีการพัฒนาเพื่อเปิดตัวนวัตกรรมที่ยั่งยืนเพิ่มเติมต่อไป ที่สุดแล้วการรักษ์โลกก็เริ่มต้นที่บ้านนั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม