ข้ามไปยังเนื้อหา

เดทตอล โฟมล้างมือ แอนตี้แบคทีเรีย สูตรโรสแอนด์เชอร์รี่

เนื้อโฟมเนียนนุ่ม พร้อมมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
เดทตอล โฟมล้างมือ แอนตี้แบคทีเรีย สูตรโรสแอนด์เชอร์รี่ กลิ่นหอมละมุน เนื้อโฟมอ่อนนุ่ม กระจายตัวได้อย่างทั่วถึง มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ช่วยเพิ่มความนุ่มนวลให้กับผิว พร้อมช่วยให้มือของคุณนุ่มนวลตลอดวัน และยังช่วยชำระล้างและลดการสะสมของแบคทีเรีย 99.9% ใช้เป็นประจำเพื่อปกป้องมือให้สะอาดอย่างมีอนามัย ปกป้องมั่นใจทุกวัน

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์:

ข้อแนะนำ วิธีใช้

ข้อแนะนำ วิธีใช้สบู่เหลวล้างมือและวิธีล้างมือ

ข้อแนะนำสำหรับวิธีใช้สบู่เหลวล้างมือและวิธีล้างมือง่าย ๆ โดยสามารถทำได้ด้วยการหมุนหัวปั๊มตามเข็มนาฬิกาเพื่อเปิดใช้ กดปั๊มโฟม แล้วถูมือให้ทั่ว รวมทั้งเล็บและนิ้วหัวแม่มือ หลังจากนั้นจึงทำการล้างสบู่ล้างมือยี่ห้อเดทตอลด้วยน้ำสะอาด

สบู่เหลวล้างมือ ยี่ห้อไหนดี?

สบู่เหลวล้างมือยี่ห้อ Dettol นับเป็นสายพันธุ์ดังและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในการดูแลสุขภาพและความสะอาดของมือในทุกวัน สาเหตุที่ Dettol ได้รับความนิยมนั้นเนื่องจากมีคุณภาพและประสิทธิภาพในการล้างมือเป็นอย่างดี  รวมทั้ง Dettol ยังมีผลิตภัณฑ์สบู่เหลวที่สามารถป้องกันเชื้อโรคได้เป็นอย่างดี ดังนี้:

 • ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส: เดทตอล สบู่เหลว สบู่ล้างมือนผสมที่สามารถกำจัดเชื้อแบคทีเรียและไวรัสที่ติดมากับมืออย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยป้องกันการติดเชื้อและการแพร่ระบาดของโรคต่างๆ ได้ดี
 • ความอ่อนโยนต่อผิว: สบู่ Dettol ออกแบบมาเพื่อรักษาความอ่อนโยนของผิวมือ ไม่ทำให้ผิวแห้งหรือแพ้ง่าย ทำให้สามารถใช้ได้สบายในระยะยาว สำหรับ ล้างมือเด็กการป้องกันเชื้อโรค
 • กลิ่นหอม: มีหลากหลายกลิ่นหอมที่สามารถเลือกใช้ตามความชอบ ทำให้การล้างมือกลายเป็นประสบการณ์ที่สดชื่นและสนุกสนานมากยิ่งขึ้น
 • ความสะดวกสบาย: มีบรรจุภัณฑ์ขนาดต่างๆ ให้เลือกหลากหลาย เหมาะสำหรับใช้ที่บ้านหรือนอกบ้าน และยังมีรูปแบบของสบู่เหลวและสบู่ก้อนให้เลือกใช้ตามความต้องการ

ชื่อและอัตราส่วนสารสำคัญของสบู่ล้างมือ เดทตอล

ชื่อและอัตราส่วนสารสำคัญของสบู่ล้างมือ เดทตอล ประกอบไปด้วย Aqua, Ammonium Lauryl Sulfate, Sodium Laureth Sulfate, Sodium C10-16 Pareth-2-Sulfate, Glycerin, Cocamide MEA, Parfum, Citric Acid, Salicylic Acid, Tetrasodium EDTA, Magnesium Nitrate, EDTA, Magnesium Chloride, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone, Cl 17200, Cl 19140

คำถามที่พบบ่อย

สบู่เหลวล้างมือ ใช้บ่อยได้ไหม?

โฟมล้างมือแอนตี้แบคทีเรีย โรส แอนด์ เชอร์รี่ ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังว่าอ่อนโยนต่อผิว น้ำยาล้างมือของเดทตอลปราศจากสารทำร้ายผิว มีเนื้อโฟมนุ่มละเอียดและมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวโฟมล้างมือ

สามารถใช้ได้ทุกวัน

สบู่เหลว Dettol สามารถใช้ได้ทุกวัน เช่น ก่อนและหลังการทำกิจกรรมต่างๆ โดยการใช้สบู่เหลวล้างมือจะช่วยชำระล้างและลดการสะสมของแบคทีเรีย 99.9% พร้อมมั่นใจได้ว่าสบู่เหลวล้างมือของเดทตอลนั้นมีกลิ่นหอมละมุน หากคุณสนใจสบู่เหลวล้างมือเดทตอล สามารถตรวจสอบราคาและโปรโมชั่นได้ที่เว็บไซต์ของเดทตอล

วิธีเก็บรักษา ข้อควรระวัง

 • ห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี ใช้ภายนอกเท่านั้น ควรเก็บให้ห่างจากมือเด็ก ระวังอย่าให้เข้าตา กรณีที่เข้าตาให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที หากยังมีอาการระคายเคือง ควรปรึกษาแพทย์

  none

  ชื่อและอัตราส่วนสารสำคัญ

  Aqua, Ammonium Lauryl Sulfate, Sodium Laureth Sulfate, Sodium C10-16 Pareth-2-Sulfate, Glycerin, Cocamide MEA, Parfum, Citric Acid, Salicylic Acid, Tetrasodium EDTA, Magnesium Nitrate, EDTA, Magnesium Chloride, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone, Cl 17200, Cl 19140

  คำถามที่พบบ่อย

  • โฟมล้างมือเดทตอลอ่อนโยนต่อผิวไหม

   โฟมล้างมือเดทตอล ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังว่าอ่อนโยนต่อผิว ปราศจากสารทำร้ายผิว มีเนื้อโฟมนุ่มละเอียดและมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

  • โฟมล้างมือเดทตอลใช้บ่อยๆได้ไหม

   สามารถใช้ได้ทุกวัน เช่นก่อนและหลังทำการทำกิจกรรมต่างๆ ช่วยชำระล้างและลดการสะสมของแบคทีเรีย 99.9% พร้อมกลิ่นหอมละมุน