ข้ามไปยังเนื้อหา

เดทตอล สบู่เหลวล้างมือ แอนตี้แบคทีเรีย สูตรออริจินัล

ชำระล้างและลดการสะสมของแบคทีเรีย 99.9% เหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน
เดทตอล สบู่เหลวล้างมือ แอนตี้แบคทีเรีย สูตรออริจินัล พร้อมกลิ่นไพน์หอมสะอาด ช่วยชำระล้างและลดการสะสมของแบคทีเรีย 99.9% ใช้เป็นประจำเพื่อปกป้องมือให้สะอาดอย่างมีอนามัย ปกป้องมั่นใจทุกวัน

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์:

ข้อแนะนำ วิธีใช้

 1. กดสบู่ล้างมือบนมือที่เปียก
 2. ถูมือทั้งสองข้าง
 3. ล้างออกด้วยน้ำแล้วเช็ดให้แห้ง

วิธีเก็บรักษา ข้อควรระวัง

 • ห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี ใช้ภายนอกเท่านั้น ควรเก็บให้ห่างจากมือเด็ก และใช้ภายใต้การดูแลของผู้ใหญ่ ระวังอย่าให้เข้าตา กรณีที่เข้าตาให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที หากยังมีอาการระคายเคือง ควรปรึกษาแพทย์

  none

  ชื่อและอัตราส่วนสารสำคัญ

  Aqua, Ammonium Lauryl Sulfate, Sodium C10-16 Pareth-2 Sulfate, Glycerin, Sodium Chloride, Cocamide MEA, Glycol Distearate, Parfum, Citric Acid, Salicylic Acid, Tetrasodium EDTA, Magnesium Nitrate, EDTA, BHT, Methylchloroisothiazolinone, Magnesium Chloride, Methylisothiazolinone

  คำถามที่พบบ่อย

  • สบู่เหลวล้างมือเดทตอลอ่อนโยนต่อผิวไหม

   สบู่เหลวล้างมือเดทตอล ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังว่าอ่อนโยนต่อผิว ปราศจากสารทำร้ายผิว มีเนื้อโฟมนุ่มละเอียดและมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

  • สบู่เหลวล้างมือเดทตอลใช้บ่อยๆได้ไหม

   สามารถใช้ล้างมือเป็นประจำได้ เช่นก่อนและหลังทำการทำกิจกรรมต่างๆ ช่วยชำระล้างและลดการสะสมของแบคทีเรีย 99.9% มีกลิ่นหอมสดชื่น และใช้สารธรรมชาติมากกว่า 85% สารทำความสะอาดสกัดจากพืชธรรมชาติ